งานเลือกคัดจ่ายสมาร์ทโฟนให้คุ้ม ราวกับ samsung note

  • 0 ตอบ
  • 7 อ่าน
งานคัดเลือกจับจ่ายสมาร์ทโฟนให้คุ้มค่า ประการ samsung note
ในสมัยปัจจุบันการเกิดสมาร์ทโฟนได้มีการเพิ่มปริมาณในแต่ละกองกลางผู้ผลิตเกี่ยวกับให้ตรงกับกามารมณ์สรรพสิ่งผู้บริโภค เป็นเหตุให้มีการเกิดออกมาเพียบหลายรุ่น พร้อมทั้งแต่ละรุ่นก็จะมีสเปคการใช้งานที่ฉีกแนวกันไป แล้วฉันจะเลือกอย่างไรล่ะ เพื่อที่จะที่จะให้ได้สมาร์ทโฟนที่ดีคุ้มค่ากับเงินตราที่เสีย เนื่องจากการที่จับจ่ายสมาร์ทโฟนคราวที่ดีสเปคงานใช้งานสูงสิ่งที่ตามมาคือสนนราคาที่สูงตามมาด้วย ข้อเขียนนี้จะขอเล่าการคัดเลือกเช่าพระสมาร์ทโฟนให้ได้รับความคุ้มราคายอด

1.ดูเตือนดิฉันใช้งานเช่นใด

ด้วยการใช้สมาร์ทโฟนในแต่ละคนแน่นอนว่าไม่ปานกันโดยทั้งหมด บางท่านชอบอึรูปถ่ายก็ต้องเลือกสรรสมาร์ทโฟนที่ความแจ่มของกล้องเยอะๆ รองรับแอพลิเคชั่นขจิตรูปได้นานาเนกหน่วยความทรงจำก็ต้องเยอะตามไปด้วย  เหตุด้วยคนที่ชอบบรรเลงเกมก็จำต้องเลือกสมาร์ทโฟนที่มีหน่วยความทรงจำภายในเยอะพอมีคุณค่ารวมไปถึง CPU ที่มีกำลังเร็วในการให้คะแนนกราฟิกต่างๆ และปริมาตรแบตเตอรี่มีความจุเยอะด้วยอีกด้วย เอาใจช่วยให้การเล่นเกมของคุณไม่สะดุด และสำหรับคนที่ใช้งานสามัญไม่ใช่หรือเล่นโซเซียล ความเลือกสมาร์ทโฟนในสเปคกลางๆ มูลค่าไม่สูงยิ่งหลาย

2.ดีไซน์การดีไซน์

แม่นมั่นว่าดีไซน์พร้อมกับการออกแบบตัวเครื่องสมาร์ทโฟนคือสิ่งยิ่งใหญ่อย่างหนึ่งด้วย เนื่องจากจะบ่งบอกความต่างในแต่ละบุคคลเพื่อให้เข้ากับตัวของผู้ใช้ออกจะตาย การดีไซน์สมาร์ทโฟนมีตั้งแต่สี รูปร่างรูปแบบที่ต่างกัน โดยโดยเจาะจงขนาดของหน้าจอที่มีให้เลือกเฟ้นตั้งแต่ 4นิ้ว จนถึงสัดส่วนใหญ่กว่า 6 นิ้ว ซึ่งความจุที่เล็กก็จะมีสวัสดิภาพในการพกพาพอเหมาะ แต่ทำเอาการดูวิดีโอและการเล่นเกมไม่ถึงใจยังกับกับสมาร์ทโฟนพระพักตร์จอใหญ่หน้าจอที่เหมาะกับการดูวิดีโอพร้อมด้วยเล่นเกมควรมีความจุตั้งแต่ 5 นิ้วขึ้นไป เพื่ออรรถรสในการรับชม ด้วยกันเล่นเกม นอกจากนี้ทำเนียบการทำงานของปุ่มบนหน้าจอยังมีความห่างไกลกันไปในแต่ละรุ่น ดุจดัง ปุ่มด้านล่างหน้าจอของ samsung note จะเป็นปุ่มแอพฯ ปัจจุบันในด้านซ้าย, ปุ่ม Home และปุ่มย้อนกลับไปในด้านขวา ส่วนสมาร์ทโฟนแบรนด์อื่นๆ คงเป็นปุ่มทบทวนในด้านซ้าย, ปุ่ม Home และปุ่มแอพฯ ไม่ทันเวลาสุดในด้านขวา ฯลฯ ดังนั้นเราจึงต้องลองแตะต้องเครื่องจริงเพราะว่าความคุ้นเคยของแต่ละแบรนด์

3.ฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูป

เพื่อความถี่ถ้วนของกล้องส่วนมากที่เหมาะสมบนบานศาลกล่าวสมาร์ทโฟนในล่าสุดจะอยู่ตั้งแต่ 8 ล้านพิกเซลด้วยว่าด้านหลัง ส่วนด้านหน้าจะอยู่ที่ความละเอียดยิบตั้งแต่ 5 ล้านพิกเซลขึ้นไป ยิ่งไปกว่านี้ยังต้องดูฟังก์ชั่นและรายละเอียดปลีกย่อยเล็กๆ น้อยๆ เช่นเดียวกัน ดุจดัง ขนาดรู้รับแสง, ไฟแฟลช LED,ระบบคุ้มกันภาพสั่นไหวแนวออปติคอล ไม่ก็ระบบปกปักรักษาภาพสั่นไหว เป็นอาทิ รวมเบ็ดเสร็จไปถึงสมมติว่าสมาร์ทโฟนของคุณรองการถ่ายวิดีโอขั้น 4K ต่อจากนั้น สมาร์ทโฟนของคุณจำเป็นต้องมีหน่วยความจำภายในที่มักจะเยอะเหรอมีการเพิ่ม SD Card ด้วยเหตุที่การถ่ายวิดีโอความถี่ถ้วนระดับนี้จะต้องใช้พื้นที่ในการรายงานวิดีโอที่เยอะปานกลาง อย่าง samsung note ที่มีฟังก์ชั่นกล้องถ่ายรูปที่ตอบโจทย์จำพวกคุ้ม

ทั้งนี้ทั้งนั้นการเลือกตั้งซื้อสมาร์ทโฟนก็ขึ้นอยู่กับกับดุลพินิจของผู้ใช้เป็นแนวทาง พร้อมทั้งฉันขอแนะนำ samsung note ที่ถูกที่กับตัวผู้ใช้ที่สุดด้วยกันตอบโจทย์ในทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน สมมติสนใจไยดีที่จักควักกระเป๋า samsung note ที่หมายถึงสมาร์ทโฟนดีๆ ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานไว้สักเครื่องทำได้เข้ามา ดูเรื่องเบ็ดเตล็ดได้ที่นี่พ้นขา

Tags : samsung