5 ประเภทสูงสุด Power Bank ชาร์จด่วน ที่อยู่มึงแตะต้องขมีขมันคว้า!

  • 0 ตอบ
  • 4 อ่าน
ห้า ชั้นระดับโลก Power Bank ชาร์จด่วน สถานที่ลื้อจำเป็นกุลีกุจอคว้า!

มือถือเปลี่ยนเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ สิ่งมีชีวิต อย่างนั้นมันคงเลวแน่สมมติแบตเตอรี่สิ่งเครื่องมือดังกล่าวตรงนั้นมากเกินโหรง แต่จะยกให้มารอชาร์จตะเกียงนานมาก ทิ้งพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันใจ จะเป็นต่อไหมถ้าใครต่อใครหันลงมากินการงาน Power Bank บริเวณกอบด้วยเทคโนโลยี Fast Charge แหล่งชาร์จไฟได้รับฉบับปุ๊บ วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาฝากกักคุมครับผม
 
ยิ่งใหญ่ Power Bank ชาร์จประณีต ชาร์จด่วน แห่งหนจำเป็นกระวีกระวาดจับนำไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกเดินทาง Xiaomi จะกระทำการท้องตลาดแล้ว แทตย์มหึมาจากจีนรายตรงนี้ยังผลิตวัตถุเสริม พร้อมด้วย Gadget ต่างๆ เช่นกัน ซึ่งหนึ่งในที่ตรงนั้นรวมความว่า Power Bank กับสาว Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีอยู่เนื้อความเป็นหน้าเป็นตาจากรุ่นอื่นๆ สล้าง เพราะนอกจากรับเทคโนโลยี Fast Charge จากนั้น ยังกอบด้วยพอร์ท USB-C พร้อมด้วยชาร์จโน้ตบุ๊กได้รับพ้นการปล่อยวางไฟฟ้า 18 วัตต์เช่นกัน
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์เนื้อที่กำลังพลมาแรงในที่ตอนนี้รวมความว่า Aukey เพราะว่าด้วยงานปลูกภาพลักษณ์แบรนด์ให้เพ่งพินิศมีความเชื่อถือได้ ประกอบกิจพร้อมด้วยงานสอดเทคโนโลยีล้ำๆ เข้า ก็ทำให้ Power Bank สรรพสิ่งแบรนด์ตรงนี้เป็นหน้าเป็นตากระทั่งแบรนด์อื่น พร้อมทั้งวัย PB-T15 ที่สะดุดตาเพราะว่าเทคโนโลยี Fast Charge สาเหตุพร้อมกับกับขนาด 10500 mAh พร้อมด้วยรับการชาร์จพร้อมด้วยประเภท USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็ทำเอาดรุณีนี้ยังมีชีวิตอยู่ณน่าเฝ้ามองยวด
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์แผ่นดินเพ่งข้ามไม่ได้ล่วงผิจะจับจ่าย Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมด้วยรุ่น YB-Q20C ที่มีปริมาตรแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ลุ้นก่อสร้างความห่างไกลจากผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ อย่างกระจ่าง ก็เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C พร้อมทั้งมีหน้าจอสำแดงปริมาตรแบตเตอรี่ ต่อเรือกับค่าที่น่าจะแย่แบรนด์อื่นๆ ทำเอา Yoobao ก็มีชีวิตอีกแบรนด์ในที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
ทันทีที่มี Yoobao หลังจากนั้น จะไร้ Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ไหว เพราะหลายๆ คนโดยมากจักเทียบมูลค่าของทั้งสองแบรนด์นี้ทุกเวลา ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็เบี่ยงเบนจากรุ่นที่แล้วๆ ในบทประสิทธิภาพเป็นเหลือเกิน ก็เพราะว่ารองรับพอร์ต USB-C กับการชาร์จแบตเตอรี่อย่างฉับไว สร้างกับค่าที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao บานตะเกียง แล้วก็อยู่ที่ว่าผู้เช่าพระเป็นที่นิยมดีไซน์อย่างไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ในบั้นปลายคือแบรนด์ Anker ทำเนียบทหารมาแรงภายในเวลานี้เช่นกัน เพราะว่าด้วยการดีไซน์ที่ดูเท่ ต่อเรือด้วยกันสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge เพิ่มมีพอร์ท USB-C ขนาบมาให้อีกด้วย ถึงแม้ราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ เสียแต่ว่าฟังว่า Power Bank สนนราคาฐานะนี้ไม่ได้มีอำนาจต่ำไปกว่าสนนราคาที่ตั้งชัดเจน
ด้วยใครที่หวังซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในช่วงนี้ รวมถึงศักดิใช้งานโทรศัพท์ที่รองเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ บอกช่องทางว่าให้จับจ่ายใช้สอย Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า เนื่องจากเท่าที่ชาร์จแบตเตอรี่ได้มากฉับพลันขึ้น การใช้ธุระมือถือของเราก็เป็นได้อย่างไม่หยุด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nakhonnayok.go.th/home/webboard/index.php?topic=422856.new#new

Tags : power bank,พาวเวอร์แบงค์,เพาเวอร์แบงค์