5 ปัจจัยที่เป็นเหตุให้สาวๆ ปรอยหลุมถูกชะตา Garmin

  • 0 ตอบ
  • 3 อ่าน
5 เหตุปัจจัยที่เป็นเหตุให้สาวๆ หล่นหลุมมีใจ Garmin

สาวๆยุคปัจจุบันใส่ใจอนามัยมากขึ้น แน่นอนว่าแก็ดเจ็ตที่เราเจาะจงเลือกใช้ต้องฉลาดเลือก ไม่ใส่แค่สวยขนาดนั้นแต่ฟังก์ชั่นการยังชีพมองแลสุขภาพต้องมาครบด้วย หนึ่งในนาฬิกาที่เรียกว่าครองใจชิ้นคนที่พึงพอใจอนามัย Garmin น่าจะเป็นยี่ห้ออันชำรุดต้นๆที่คนพิจารณาถึง แต่หลายคนยังติดภาพที่ว่าเป็นนาฬิกาสวมใส่ออกกำลังใส่แล้วไม่ค่อยชิคกี่มากน้อย ขอให้ลบภาพนั้นไปเลยคะ มาวันนี้แววเปิดตัวรุ่นใหม่ในชื่อว่า Garmin Venu ที่มาในแนวคิด “Healthy never goes out of Style” สุขภาพดีแล้วต้องมีสไตล์ด้วย พร้อมทั้งนี่คือ 5 จุดเด่นที่เป็นเหตุให้ซีตกหลุมรักใคร่นาฬิกาเพราะว่าสุขภาพรุ่นนี้


  • ดีไซน์เข้ากัข้อความุกไลฟ์รูปแบบ :garmin รุ่นนี้มีการพลิกแปลงครั้งใหญ่โดยเฉพาะอย่างหนักหนาเหตุการณ์ของดีไซน์ที่มาแนวไลฟ์รูปแบบมากขึ้น เพราะฟังก์ชั่นดีแค่นั้นไม่ครบแล้ว สาวๆอย่างเราต้องเลือกสรรที่ดีไซน์เข้าได้กัข้อความสำคัญุกสไตล์การแต่งเนื้อเติมแต่งตัว Mix & Macth ได้ทุกชุด Garmin Venu มาในรูปแบบนาฬิกาทรงคลาสสิคที่มีหน้าปัดทรงกลม ความเด่นด้วยกรอบด้วยกันปุ่มสแตนเลส พิศทันสมัย ตัวเครื่องเพรียวบาง สวย เวลาอยู่บนข้อมือเราแล้วไม่รู้สึกว่าใหญ่จนเกินไป แถมตัวเรือนยังมีน้ำหนักเบา จะสวมใส่ทำงาน ใส่ท่องเที่ยวหรือสวมใส่บริหารร่างกายก็เข้าได้กัส่วนุกไลฟรูปแบบ ตัวเลยเวลาเองก็ออกแบบให้ถอดเปลี่ยนแปลงได้ง่าย สาวๆทำเองได้เรียบง่ายเผื่ออลำบากเปลี่ยนแปลงลุคไปใช้สีอื่นๆบ้างจักได้ไม่จำเจ

  • หน้าจอสวยสดความพิเศษ : ไอเท็มที่บอกเลิกตาสุดๆก็คือเรื่องราวของหน้าจอ เหตุเพราะ Garmin Venu ผิดแผกแตกต่างจากรุ่นที่สร้างผ่านๆมาด้วยการเจาะจงเลือกใช้จอสัมผัสแบบ Amoled เป็นครั้งแรก แบบดียวกับสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปๆ ทำให้น่าใช้งานเยอะขึ้น การแสดงผลผิดแผกแตกต่างๆความพิเศษด้วยรูปแบบสีที่เพิ่มขึ้น ภาพพร้อมด้วยตัวอักษรที่ได้คมชัด น่าใช้งานมากขึ้น แถมยังเลือกพลิก watch face ได้ง่ายๆตามรูปแบบของเราเลยค่ะ garmin ไอเท็มที่ซีชอบก็คือหน้าจอ Amoled ที่ให้มามีขนาดค่อนข้างจะใหญ่ถึง 1.2 นิ้ว สัดส่วนโดยมากโอเคทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการตรวจข่าวสาร การแตะสั่งงาน แถมเวลาใช้งานกลางแจ้งหรือมีแสงจ้ามากๆก็ยังเห็นหน้าจอแตกต่างๆไแย่่างแน่ชัด ไม่ต้องเพ่งให้เสียช้าตาเปรียบเสมือนจอแบบแปลนเดิมๆ


  • แบตเตอรี่อึด ไม่จำเป็นจะต้องชาร์จโดยปกติ :garmin ขณะที่ว่าหน้าจอจะมีสีสันคมชัด สีสันสวย สว่างสะอาดสะอ้าน เป็นได้ใส่วัดค่าแหวกแนวๆได้ 24 hour นานาคนกังวลเหตุการณ์แบตเตอรี่ว่าจะพอเพียงมั้ย ชาร์จเป็นกิจวัตรมั้ย แต่ขอบอกเลยว่ารุ่นนี้แบตเตอรี่อยู่ได้ยาวถึง 5 วันเลยค่ะ โดยไม่แตะชาร์จแบต ทาง Garmin เอง สวมใส่คุณสมบัติฉลาดๆมาช่วยกระเหม็ดกระเหมียดแบตเตอรี่ อย่างหน้าจอจะดับเองเมื่อเราหนักเกินใช้งาน กลับพอยกข้อมือขึ้นมาหน้าจอก็จะติดเอง เอาใจช่วยให้ใช้แบตไม่เปลือง อันนี้ดีมาก แต่ต้องบอกว่าถ้าใครใช้งานพวก GPS หรือพวกการแจ้งเตือนเป็นปกติๆก็อาจจะใช้งานได้ไม่ถึง โดยรวมก็ถือว่าใช้งานได้มายาวกว่ายี่ห้ออื่นๆอยู่ดี อันนี้ซีเลิฟ

  • คุณสมบัติด้านพลานามัยจัดเต็ม : ใครที่ชอบรักสุขภาพต้องบอกว่า Garmin Venu เรียกว่าตรงใจสุดๆ  ทั้งๆที่ว่าจะมีการปรับดีไซน์ที่สวยเข้ากับไลฟ์รูปแบบมากขึ้น แต่โหมดกีฬาอย่างวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน ฟิตเนส โยคะ คาดิโอก็ยังคงมีอยู่ครบถ้วน นิยมชมชอบแนวไหนอลำบากได้ท่าออกกำลังกายใหม่ ทำเป็นเปิดโหมด Animated Excercise ที่เหมือนกับเป็นโค้ชส่วนตัว โชว์ท่าบริหารร่างกายผ่านอนิเมชั่นแบบเห็นแล้วเก็ททันทีทันใด ว่าท่าที่ถูกต้องเป็นยังไง ทำตามสักวันละ 30 min สาวๆอย่างเราจะได้งามยิ่งอย่างมีสุขภาพอนามัยดีได้ไม่ซับซ้อน


นอกหลังจากนั้นยังมีคุณลักษณะใหม่เอาใจสาวๆอย่างเราไม่่าจะเป็นการดื่มน้ำ ว่าเราดื่มเพียงพอเพียงรึไม่ จะได้ปราศจากอุปสรรคผิวพรรณด้วยกันปมปัญหาสุขภาครบแล้วื่นๆตามมา แต่อันนี้เราจะต้องกรอกเองทุกครั้งเราดื่มนะ garmin มีการบันทึกเพื่อที่จะสืบหารอบเดือนด้วย เผื่อใครทำงานยุ่งลืมวันลืมคืนจะได้รู้ว่าประจำเดือนมาเมื่อไหร่ หรือถ้าเรานั่งนิ่งกัประเด็นี่ใดที่นึงเป็นเวลานานๆ นาฬิกาก็จะแจ้งให้เราขยับตัวบ้าง จะได้ยืดเส้นยืดเส้นบ้างโรคภัยจักไม่ถามหา


  • ไม่พลาดพลั้งทุกการสื่อสาร : สาวๆคนไหนที่ติดสมาร์ทโฟนต้องจ้องจอทุกเวลา ต้องบอกว่าเอาใจช่วยลดอาการนี้ได้ เหตุเพราะ Garmin Venu สมรรถส่งการแจ้งเตือนจากมือถือมาแสดงบนหน้าปัดนาฬิกาได้ทันที จะทำงานหรืบริหารร่างกายอยู่ก็รู้ทันทีว่าใครส่งอีเมลหา, ทักไลน์มา,เมนท์ facebook แถมตอบกลับแบบสั้นๆได้ด้วย จะได้ไม่ต้องหยิบมือถือขึ้นมา ที่สำคัฐรับภาษาประเทศไทยเต็มรูปแบบ  หากแต่คนโทรเข้ามาก็ต่อว่าได้เหมือนกับกัน

นอกจากนั้นยังโหลดแอปมาลงทดได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นแอปออกกำลังกาย จนไปถึงแนวไลฟ์รูปแบบฟังเสียงดนตรีเชื่อมต่อกับ Spotify ได้ด้วย ฟังเสียงดนตรีไปออกกำลังไปเพลินดีเหมือนกัน โดยรวมแล้ว Garmin Venu ถือเป็นแก็ดเจ็ตสุขภาพที่เข้ากักงการุกไลฟ์แบบของสาวๆอย่างเรา ลงตัวทั้งการออกแบบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นแตกต่างๆที่ให้มา ว่าดี

Tags : Garmin,นาฬิกา garmin,garmin instinct