รับรองสุขภาพ ที่แห่งใดดี เคลมง่าย 2562

  • 0 ตอบ
  • 4 อ่าน
รับรองสุขภาพ ที่แห่งใดดี เคลมง่าย 2562
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 11:25:09 AM »

รับรองสุขภาพเป็นอีกแนวทางที่จะสามารถช่วยให้เราเบาใจเรื่องค่าใช้จ่ายยามเจ็บไข้ได้ป่วย โดยเฉพาะในเวลานี้ที่มีอีกทั้งปัญหาเรื่องโรคระบาดรวมทั้งโรคตามฤดูกาลที่มากับหน้าฝน ด้วยเหตุผลดังกล่าว รับรองสุขภาพก็เลยมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งโดยเฉพาะกับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือเป็นฟรีแลนซ์และไม่อยู่ในข่ายเป็นผู้ประกันตนในระบบประกันสังคม ต่อไปนี้สำหรับคนที่ต้องการจะทำรับประกันสุขภาพ แม้กระนั้นไม่เคยทำมาก่อน คงมีความสงสัยเกิดขึ้นมากมาย อาทิเช่นจะทำรับประกันสุขภาพ ที่ไหนไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมง่าย เบี้ยประกันมีเหตุมีผล โดยเหตุนั้นวันนี้พี่หมีโกกางร์จึงเลือกแบบรับรองสุขภาพที่น่าดึงดูดสำหรับคนที่กำลังอยากเปรียบรับรองสุขภาพครับผม
แผนประกันสุขภาพแข็งแรงดี 1 จากซมโปะประกันภัย
แผนรับรองนี้เหมาะกับมิตรสหายๆที่ต้องการยืนยันสุขภาพที่ราคาไม่เกิน 10,000 บาท ต่อปี เพราะ "ซมโปะประกันภัย แผนรับรองสุขภาพแข็งแรงดี แผน 1" นี้ ราคาเริ่มเพียงแค่ 6,300/ ปี เท่านั้นเองครับผม เรามาดูกันเลยดีกว่าว่า เบี้ยประกันภัยไม่ถึงหมื่นนั้น เพื่อนๆจะได้ผลผลในด้านดีอะไร ครอบคลุมถูกจุดไหนบ้าง
ทุนประกันสูงสุด 100,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายหากแม้เป็นโรงหมอในเครือข่ายอายุรับประกัน 18-65 ปีข้อแม้การรับประกัน ค่ารักษาสูงสุด 100,000 บาทกรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องคนไข้ธรรมดา 1,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยใน เข้าพักห้องผู้ป่วยหนัก 2,000 บาท (สูงสุดต่อวัน ไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)กรณีเป็นผู้ป่วยนอก ค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการทั่วๆไปจ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย)ค่าหมอหรือค่าสำหรับบริการปกติ ตัวอย่างเช่น ค่ายารวมถึงสารอาหารทางเส้นเลือดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเลือดแล้วหลังจากนั้นก็องค์ประกอบของโลหิตค่าตรวจทางห้องทดลองและพยาธิวิทยาค่าเครื่องไม้เครื่องมือข้าวของแล้วก็เครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัดค่าบริการรถพยาบาลรีบด่วน 5,000 บาท (รวมอยู่ในค่ารักษาพยาบาล สูงสุดต่อ 1 ครั้ง ต่อวัน ต่ออาการบาดเจ็บหรือการเจ็บป่วยแต่ละครั้ง)ค่าธรรมเนียมแพทย์สำหรับการรักษาโดยการผ่าตัด จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย 100,000 บาท)ค่าหมอเยี่ยมไข้หรือค่าขอความเห็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโรค จ่ายตามจริง (ไม่เกินทุนสัญญาประกันภัย100,000 บาท ไม่เกิน 30 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวแต่ละครั้ง)ค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุรีบด่วนภายใน 24 ชั่วโมง 20,000 บาท ต่อการบาดเจ็บแต่ละครั้ง
แผนรับรองสุขภาพซึมโปะเหมาะสมกับผู้ใดกัน
เหมาะสมทั้งเพื่อนๆที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพฉบับแรก และก็มีการันตีสุขภาพอยู่แล้ว เหมาะกับผู้ที่ปรารถนาความคุ้มครองป้องกันโรคเสี่ยงเพิ่มอีก ตัวอย่างเช่น โควิด-19
และจากนั้นก็สำหรับสหายๆที่กำลังมองหารับประกันโรครุนแรงเผื่อไว้ เนื่องจากว่าโรคร้ายแรงมีค่าใช้จ่ายในการรักษาที่กินช่วงเวลาเป็นเวลานานกว่าโรคปกติทั่วๆไป รวมทั้งอาจมีค่าหมออื่นๆอย่างเช่น ค่าผ่าตัด ค่าเอ็กซเรย์ อื่นๆอีกมากมาย ที่สูงกว่าเจ็บไข้ได้ป่วยปกติอีกด้วย รวมทั้งโรคร้ายแรงที่เป็นโรคที่ได้รับความนิยมชั้น 1 ในการฆ่าคนไทยก็คือโรคมะเร็งนี่เอง ด้วยเหตุดังกล่าว คนไหนกันแน่ที่กำลังหาซื้อรับประกันโรคมะเร็งอยู่ ทดลองดูกันเลยนะครับ
รับรองโรคมะเร็งออนไลน์ FWD Easy E-Cancer
ปกป้องโรคมะเร็งทุกจำพวก ทุกระยะ ตรวจพบทีแรกรับในทันที 500,000 บาท ไม่ต้องรอให้เป็นหนักก่อนถึงจะจ่าย เพราะประกันตัวนี้ให้ความคุ้มครองป้องกันมะเร็งทุกประเภท ทุกระยะ เมื่อตรวจพบหนแรกแม้ว่าจะในระยะเริ่มต้นก็ตาม รับเงินก้อนโดยทันที 500,000 บาท รวมถึงมะเร็งผิวหนังเมลาโนมาชนิดรุนแรงด้วยนะครับ (รับรองมะเร็งบางตัวจะไม่คุ้มครองป้องกันมะเร็งโรคผิวหนังนะครับ) นอนพักรักษาตัว ไม่ได้มาทำงาน ก็มีเงินชดเชยให้ ซึ่งเว้นเสียแต่โรคมะเร็งแล้วเพื่อนๆยังจะได้รับค่าเสียหายรายวันเมื่อพักรักษาตัวในห้อง ICU เมื่อป่วยด้วยโรค COVID-19 สูงถึง 2,000 บาท / วันอย่างยิ่งจริงๆขอรับ โดยคุ้มครองป้องกันนาน 3 เดือน นับตั้งแต่วันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ (สำหรับกรมธรรม์ที่สมัครตั้งแต่ 20 ม.ย. – 19 มิถานายน 2563)ค่าเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่วันละ 5 บาท! จ่ายเบี้ยดังเดิมตลอด 5 ปี เป็นต้นว่า เพื่อนเกลอๆเริ่มทำประกันตัวนี้เมื่ออายุ 33 ปี ด้วยเบี้ยประกันเพียงแค่ 1,705 บาท พวกเราก็จ่ายเบี้ยเท่านี้ไปตราบจนกระทั่งอายุ 38 ปีเลยขอรับ
แน่นอนว่า แบบรับรองทั้งสองประเภท มิตรสหายๆสามารถเข้าไปดูก่อนยละเอียดเพิ่มเติมรวมทั้งสมัครที่บล็อกของพี่หมีได้ตามแบนเนอร์ข้างล่างเลยนะครับ และก็นอกเหนือจากตัวที่พี่หมีชี้แนะไป เพื่อนฝูงๆยังสามารถเลือกประกันสุขภาพ เทียบเคียงแบบรับรองแต่ละตัวทั้งยังข้อมูลเกี่ยวกับความคุ้มครอง และค่าเบี้ยประกันที่จะได้รับผ่านทางเว็บของพี่หมีเพื่อหาแผนที่เหมาะสมกับสุขภาพของมิตรสหายๆสูงที่สุดได้อีกด้วยขอรับ ว่าแล้วก็อย่าลืมไปเยี่ยมยอดเยี่ยมที่เว็บโกกางร์ของพี่หมีกันขอรับ


Tags : สุขภาพ,ประกันสุขภาพ,ประกันภัย