กระเป๋าแบรนด์ ราคาน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในเป็นเจ้าของ

  • 0 ตอบ
  • 4 อ่าน
กระเป๋าแบรนด์ ค่าน่าคบ สาว ๆ ควรมีไว้ในจับจอง
กระเป่าแบรนด์เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ เห็นแก่ได้มากที่สุด เข้าใจมั้ยว่าเรื่องกิเลสไม่เข้าใครออกใครหรอกค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะจับจ่ายทุกแบรนด์ แบรนด์ไหนมาใหม่เป็นพาดเรียบก็ไม่ได้นะจ๊ะ เพราะเราก็ต้องรู้จักประมาณตนค่ะ ไม่งั้น น้ำตาอาจจะเช็ดหัวเข่าก็เป็นได้ กระเป๋าแบรนด์เนม ถ้ามีเงินเหลือกินเหลือใช้ไม่เดือดร้อนก็ซื้อได้ค่ะ แต่ถ้าไม่ก็อย่าเพิ่งเลยนะ แต่ถ้าบางท่านรู้จักซิกแซกหน่อย ก็อาจจะมองแบรนด์เนมระดับกลาง ๆ ราคาหลักพันก็ไม่เสียหลายนะคะ ซื้อแล้วคุ้มค่าชัวร์ๆ จะได้ไม่เศร้าใจภายหลังจ้าาา และวันนี้เรามีกระเป๋าแบรนด์เนมในคิดหวังของสาว ๆ มาฝากกันค่ะ จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหนบ้าง ไปดูกันจ๊ะ
กระเป๋าแบรนด์แรกที่จะชี้ช่องทางก็คือ แบรนด์ MCM ค่ะ แบรนด์นี้จะเป็นลายแบบฮิปส์ ๆ หน่อย น่ารัก ๆ เรื่องคุณภาพนั้น ไม่ต้องพูดถึง เกรดพรีเมี่ยมเลยทีเดียว สาว ๆ คนไหนที่เป็นสาวหวาน ๆ น่ารัก ๆ กระเป๋าแบรนด์นี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ในช่วงนึงก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นคนเด่น หรือคนดังต่าง ๆ สะพายกระเป๋าแบรนด์นี้กันอย่างแพร่หลาย ก็นับว่าน่าหลงใหลไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ
กระเป๋า Kate Spade เป็นแบรนด์ที่มีสไตล์ออกแนวคุณหนู สวยงามหน่อย ๆ และก็ยังอินเทรนด์ด้วย เป็นแบรนด์ที่ดีไซน์สไตล์เอาใจวัยรุ่น มีทรงให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิค หรือว่าแบบคิ้วท์ ๆ ก็เป็นดีไซต์ที่อาจดึงดูด ยั่วกิเลสของลูกค้าได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว
กระเป๋าแบรนด์ Bao Bao (แต่มูลค่าไม่เบานะ  อิอิ)
แบรนด์นี้เป็นแบรนด์เชื้อชาติญี่ปุ่น ที่ตอนนี้เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จะเดินไปๆหน หันไปทางไหนก็จะเจอแบรนด์นี้ ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ กะทัดรัด และดูไฮโซแบบชิค ๆ ก็ไม่พิกลที่จะสามารถครองตตลาดได้อย่างรวดเร็ว เพราะว่าหิ้วกระเป๋าแบรนด์นี้จะทั่วบ้านทั่วเมือง กวาดเรียบตั้งแต่วัยมัธยมจนไปถึงวัยแม่บ้านกันเลยทีเดียว
กระเป๋า Michael Kors แบรนด์นี้จะสูงส่งในเรื่องของนาฬิกา แต่กระเป๋าก็เป็นที่นิยมเช่นกันค่ะ แบรนด์นี้จะเน้นหรูหรา ดูเรียบ ๆ แต่แอบเก๋ ดูเป็นคุณนายหน่อย ๆ ค่ะ กรณีคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ก็เพราะว่าดูจากราคาพร้อมทั้งการตอบรับแล้ว ก็สมเหตุสมผลนะคะ บอกเลย มีคุณค่าแก่การลงทุนค่ะ
Coach นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่สาว ๆ กรี๊ดเช่นกัน เป็นกระเป๋าในฝันของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นแบรนด์แรกที่ผู้หญิงนึกถึง กาลเวลาอยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบเอามาถือ เรื่องราคาก็ตีราคานึงค่ะ แต่ถ้าให้ดี ลองซื้อจาก  Outlet ราคาก็จะถูกแบบฟิน ๆ เลยค่ะ
และนี่คือลิศ บัญชีรายชื่อกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับรองว่า ถ้าหากได้เป็นเจ้าของก็จะฟินมาก ๆ และคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอนค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความจำเป็นและสถานภาพทางการเงินด้วยนะจ๊ะ ขอให้มีความเบิกบานกับกระเป๋าใบโปรดค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย

Tags : กระเป๋าสะพายข้างผู้ชาย